dulich4you

Các dịch vụ so sánh, tìm vé máy bay giá rẻ qua mạng ngày nay là một công cụ rất hữu ích. Nó giúp người dùng nhanh chóng so sánh giá máy bay giữa các hãng để chọn được loại vé tiết kiệm nhất.

-Advertisement-

Các dịch vụ này truy cập, tương tác với các website bán vé máy bay của các hãng. Sau đó tổng hợp thông tin và trình bày một cách đơn giản để giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm được vé máy bay có giá rẻ nhất.

Đặc biệt, các Network này không hề thu thêm phí của khách hàng mà khách hàng còn được giá tốt hơn so với giá đặt trực tiếp với hãng hàng không vì họ đã có những thỏa thuận hộp tác chiến lược với nhau trên quy mô lớn.

Nhưng không phải tất cả các dịch vụ tìm và đặt vé như vậy đều có thể sử dụng. Những so sánh, đánh giá về các dịch vụ tìm vé giá rẻ phổ biến ở Việt Nam dưới đây sẽ giúp bạn có một lựa chọn chính xác. Vì việc tìm vé máy bay giá rẻ là một công việc tốn thời gian, và nếu bạn chọn công cụ không đúng thì sẽ mua phải vé đắt hơn khi đặt vé trực tiếp tại các hãng.

Nếu mục đích của bạn chỉ là tìm vé giá rẻ nhất thì các Website so sánh giá đều sẽ đáp ứng được nhu cầu này. Tuy nhiên, chỉ có một vài cái tên sáng giá có thể giúp bạn đặt vé một cách hiệu quả với chi phí thấp thôi.

-Advertisement-

LỀU CẮM TRẠI TIỆN ÍCH

Một khảo sát gần đây, đã thực hiện so sánh giá đặt vé máy bay (giá bao gồm toàn bộ phí, thuế…) của các Website tìm vé rẻ với đặt phòng trực tiếp trên một số chặng bay phổ biến, kết quả cho thấy 03 Network đứng đầu dưới đây được khuyên dùng. Ngoài việc đáp ứng được mức giá rẻ hơn chính hãng và các website khác, nhanh chóng, hiệu quả và giao diện dễ sử dụng cũng là những yếu tố được dùng để xếp hạng.

1.Atadi.vn

Atadi.vn là Website so sánh và đặt vé, có khá nhiều ưu điểm. Ngoài việc vé có giá rẻ hơn giá chính hãng thì Atadi còn là công cụ giúp bạn dễ dàng theo dõi giá vé của nhiều chặng bay, theo nhiều khung giờ. Đây là một công cụ tuyệt vời giúp bạn săn vé giá rẻ.

Giao diện của Atadi đưa ra đầy đủ thông tin như lệ phí sân bay, thuế…, không như nhiều website khác chỉ đưa ra mức giá chưa bao gồm thuế, lệ phí sân bay… làm cho khách hàng bị thu hút bởi mức giá thấy, nhưng thực ra đó là lầm tưởng, sau khi cộng thêm các khoản phí và thuế lại cao hơn.

Qua khảo sát, với cùng loại vé, cùng chuyến bay giá trên Atadi (đã cộng đủ các loại thuế, phí) rẻ hơn giá đặt trực tiếp của hãng hàng không khoảng 2%. Một số tiền không lớn nhưng thể hiện được sự khác biệt so với các website đặt vé giá rẻ khác.

ĐĂNG NHẬP WEBSITE ATADI Tại đây

2. Traveloka.com

Traveloka là dịch vụ đặt vé máy bay và phòng khách sạn có tốc độ tăng trưởng thần kỳ ở Indonesia. Thành lập năm 2012, sản phẩm chính lúc đầu của Traveloka là so sánh, tìm kiếm vé máy bay giá rẻ. Công nghệ tiến tiến và những chương trình giảm giá là ưu điểm của Traveloka.

Nếu đến Indonesia thì Traveloka sẽ là lựa chọn tốt để đặt vé máy bay và phòng khách sạn. Vé máy bay tương tự ở Traveloka có giá rẻ hơn giá khi đặt trực tiếp.

3. Skyscanner.com

Skyscanner.com là Network so sánh giá vé máy bay thành công nhất thế giới. Thành lập từ năm 2003, sử dụng Skyscanner bạn dễ dàng so sánh giá vé của hơn 1.800 hãng hàng không trên toàn thế giới.

Khi tìm kiếm giá vé máy bay các chặng khứ hồi, Skyscanner sẽ tự động kết hợp chiều đi và về của các hãng khác nhau vào ngày mà bạn lựa chọn để đưa ra những cặp vé khứ hồi rẻ nhất.

Nếu đi du lịch hay công tác nước ngoài thì Skyscanner là công cụ bạn nên dùng. 

Rất mong những đánh giá, so sánh trên đây sẽ giúp bạn chọn được một công cụ để tìm vé máy bay giá rẻ nhất. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.