20 thành phố và quốc gia tuyệt vời nhất để du lịch vào 2020 được các biên tập viên Lonely Planet – nhà xuất bản các ấn phẩm du lịch nổi tiếng –  giới thiệu mang đậm bản sắc sắc văn hóa, cuộc sống độc đáo mà lữ khách không nên bỏ qua.

Mới đây, Lonely Planet đưa ra danh sách 20 quốc gia và thành phố đáng du lịch nhất cho năm 2020, cụ thể là những địa điểm dưới đây:

 10 quốc gia du lịch hấp dẫn nhất

-Advertisement-

Vương quốc Bhutan, quốc gia hạnh phúc nhất thế giới bình dẫn đầu trên danh sách. Bhutan có vị trí địa lý nghe đã thấy thu hút: nằm trên Con đường Tơ lụa ở Nam Á, nhìn ra đồng bằng cận nhiệt đới xanh tươi phía nam, dựa lưng vào dãy núi Hymalaya ở phía bắc với đỉnh núi Gangkhar Puensum, được cho là ngọn núi cao nhất thế giới chưa từng có người chinh phục.

Theo Lonely Planet, vương quốc Bhutan là một quốc gia trong lành đến mức họ bán chứng chỉ khí thải carbon và dự kiến trở thành quốc gia hoàn toàn hữu cơ vào 2020, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để đi du lịch.

Tiếp theo là Vương quốc Anh với những bãi biển yên bình chờ đón lữ khách. Ở đây, du khách có thể dạo trên bến tàu lộng gió, tìm kiếm sinh vật biển trong các bãi đá, tìm hóa thạch trong các vách đá cổ, xây lâu đài trên cát và xem cá heo trên những bãi biển đẹp như tranh là một trong vô số thú vui để tận hưởng.

-Advertisement-

TÚI NGỦ DU LỊCH TIỆN LỢI

Các quốc gia tiếp theo trong danh sách gồm có North Macedonia, Aruba, eSwatini, Costa Rica, Hà Lan, Liberia, Morocco, Uruguay.

10 thành phố du lịch lý tưởng trong năm 2020

Trong danh sách các các thành phố du lịch lý tưởng, Salzburg tuyệt đẹp của Áo được đánh giá là hấp dẫn nhất. Đây là quê hương của thiên tài âm nhạc Mozart và lễ hội Salzburg, một trong những lễ hội âm nhạc cổ điển lớn nhất thế giới, có sức hấp dẫn mãnh liệt.

Thủ đô Washington DC (Mỹ) xếp thứ 2, sẽ là tâm điểm trong năm 2020 khi mà thành phố này kỷ niệm 100 năm thông qua Tu chính án thứ 19, là đạo luật cho phép phụ nữ đi bầu cử. Các bảo tàng lớn như Phòng trưng bày chân dung quốc gia, Bảo tàng lịch sử quốc gia Mỹ và Bảo tàng phụ nữ nghệ thuật quốc gia sẽ tổ chức các buổi triển lãm đặc biệt về cột mốc lịch sử này.

Bên cạnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020, Washington DC vô cùng ấn tượng với những công trình lịch sử, cảnh quan xanh, hoa anh đào…

-Advertisement-

NHÓM NHÀ CUNG CẤP TOUR - KHÁCH SẠN - VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU

Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến

Chiều dài lịch sử độc đáo có một không hai giúp thủ đô Cairo của Ai Cập đứng ở vị trí thứ ba. Nói đến Ai Cập là nói đến kim tự tháp vĩ đại!

Những thành phố khác trong danh sách bao gồm Galway (Ireland), Bonn (Đức), La Paz (Bolivia), Kochi (Ấn Độ), Vancouver (Canada), Dubai (Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất), Denver (Mỹ).

Để đưa ra danh sách này, Lonely Planet dựa trên những đánh giá về xu hướng du lịch, điểm đến và trải nghiệm. Những địa điểm được giới thiệu trong Lonely Planet không phải là tiếp thị nên du khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Xem bài: Sách hướng dẫn du lịch Lonely Planet 

Theo dõi FanPage: Dulich4You

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.