Tiện lợi và nhanh chóng, khi đặt phòng khách sạn trực tuyến, du khách còn được hưởng mức giảm giá từ 10% trở lên hoặc có khi đến 80% trong các đợt khuyến mãi hay mùa thấp điểm.

Bây giờ nhiều du khách đã dần quen thuộc với các việc tìm kiếm thông tin, đặt mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn trực tuyến… chủ động cho chuyến đi của mình. Khác hẳn với trước đây, những du khách hay đi du lịch hoặc phải đi công tác nhiều thường tốn thời gian để tìm hiểu thông qua bạn bè hoặc người quen về chỗ ở, ăn uống, phương tiện đi lại… tại các địa phương khác. Mấy năm trở lại đây, mỗi chuyến đi đã đơn giản hơn nhiều khi du khách có thể xem được mọi thông tin qua các trang đặt phòng trực tuyến. Dịch vụ này mang đến nhiều sự tiện lợi cho du khách và còn được hưởng mức giảm giá khá tốt, thường là 10-20%, hoặc có thể lên tới 70-80% khi có khuyến mãi.

Đáp ứng nhu cầu đó hệ thống các kênh đặt phòng online trung gian đã phát triển lớn mạnh, hoạt động chuyên nghiệp, uy tín với lượng khách hàng ổn định, có nhiều ưu đãi dành cho du khách. Họ cũng đầu tư rất nhiều tiền cho các chiến dịch marketing tạo dựng thương hiệu, và thường có yếu tố nước ngoài tham gia nên hoạt động rất chuyên nghiệp,  ứng dụng công nghệ hiện đại trong điều hành và quản lý.

-Advertisement-

Có thể kể đến các kênh đặt phòng online trung gian (OTA) nổi tiếng do những công ty trong và ngoài nước phát triển như Mytour, iViVu, VNtrip…

Hệ thống website được thiết kế với giao diện thân thiện, tốc độ hiển thị nhanh, thao tác đơn giản để mọi khách hàng đều có thể dễ dàng làm được. Các hỗ trợ viên sẽ trực tiếp hỗ trợ khách để chọn được phòng ưng ý hoặc giải quyết nhanh chóng các trường hợp phát sinh như đổi ngày nhận phòng, đổi loại phòng, thậm chí là hủy phòng vì các lý do bất khả kháng.

Khi đặt phòng trực tuyến tại các hệ thống nói trên du khách sẽ hưởng các ưu đãi hấp dẫn, bao gồm: mức giá tốt nhất, các chương trình ưu đãi độc quyền của hệ thống khách sạn đối tác (số lượng…) dành cho khách hàng trung thành, chủ động lựa chọn phòng khách sạn đẹp nhất, các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, độ tin cậy và tính linh hoạt khi đặt phòng rất cao, mang đến sự an toàn cho du khách.

-Advertisement-

TÚI DU LỊCH CHUYÊN DỤNG

Ngoài ra, còn có các chương trình ưu đãi riêng dành cho khách hàng đăng ký thành viên hoặc khách hàng trung thành, nên được ưu đãi giá phòng.

Khi đặt phòng qua các hệ thống này, tùy thuộc thời điểm của các chương trình khuyến mại, du khách sẽ được tặng thêm các ưu đãi khác về dịch vụ sử dụng tại khách sạn như buffet sáng và bữa tối miễn phí, các dịch vụ bể bơi, spa và massage… tại những khách sạn đối tác của họ trên khắp cả nước và quốc tế.

Tham khảo: 

4 HỆ THỐNG ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN UY TÍN NHẤT

đặt phòng khách sạn Tết Dương lịch 2017 Mytour.vn là thương hiệu được đầu tư bản quỹ đầu tư NHật Bản. Khách hàng có thể lựa chọn hơn 5000 khách sạn trên khắp Việt Nam,luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn giảm giá từ 5-50%. 
Cùng Mytour du lịch tiện lợi: đặt phòng ngay, tiết kiệm hơn.  Xem tiếp...
đặt phòng khách sạn Tết Dương lịch 2017 iVIVU.com, giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. 
– Đặt khách sạn nước ngoài giá tốt nhất thị trường. Cung cấp hóa đơn GTGT theo yêu cầu của khách hàng.
– Hệ thống bao gồm 2.500 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế.
– Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức. Xem tiếp…
đặt phòng khách sạn Tết Dương lịch 2017 Vntrip được thành lập bởi các nhà đầu tư từ Việt Nam và Hồng Kông cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất tại hơn 4000 khách sạn trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
– Giá giảm tới 50% nhân dịp Quốc Khánh.
– Xe đưa đón từ sân bay. Xem tiếp…
đặt phòng khách sạn Tết Dương lịch 2017 Begodi là sàn giao dịch khách sạn trực tuyến tại Việt Nam với hơn 5.000 khách sạn và resort từ Bắc vào Nam. Begodi đã có 16 năm xây dựng, phát triển, khẳng định vị thế của mình ở thị trường châu Âu, Bắc Mỹ, Đức, Pháp…
Nhận ngay Vali cao cấp thương hiệu Mỹ trị giá 3.100.000VNĐ, vé vui chơi miễn phí tại KizCiti và hàng ngàn phần quà giá trị khác khi đặt phòng với Begodi. Xem tiếp…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.