Lễ hội bia Đức Oktoberfest ở Sài Gòn

Menu Tiện ích

mã giảm giá

Lễ hội bia Đức Oktoberfest 2018 ở Sài Gòn diễn ra từ ngày 0-13/10/2018. Đây là lần thứ 14 lễ hội này được tổ chức ở TP.HCM

Trong mọi lễ hội Oktoberfest luôn không thể thiếu bia Đức, thương hiệu bia vốn đã nổi tiếng thế giới của người Đức. Đến tham dự Lễ hội bia Đức Oktoberfest Việt Nam, quý khách sẽ được uống không giới hạn bia Schneider Weisse và Krombacher, hai dòng bia Đức danh tiếng.

Oktoberfest Việt Nam lần thứ 14 tại Windsor Hotel Plaza. Bắt nguồn từ Munich – Đức, Lễ hội Bia Oktoberfest là một sự kiện đậm chất Đức với các món ăn ngon, bia nhập khẩu, và không khí tưng bừng.

Sự kiện thường niên này tổ chức trong không gian mô phỏng lều bia nguyên bản Oktoberfest, với các món ăn Đức truyền thống như xúc xích, thịt chiên, bánh mì vòng, thịt hầm.

Trong lễ hội, âm nhạc Đức được biểu diễn bởi các Ban nhạc tên tuổi trong các kỳ lễ hội Oktoberfest truyền thống và đã lưu diễn nhiều nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, do tổ chức trong phòng khánh tiết của khách sạn với không gian bít bùng nên không có cảm giác như một lễ hội ngoài trời thực thụ. Ngoài Ban nhạc, các hoạt động gian gian truyền thống của người Đức cũng gần như không được tái hiện. Cũng có rước xúc xích, cũng có trang phục truyền thống dân tộc của Đức nhưng quá đơn điệu và bị chìm nghỉm trong không khí ăn nhậu.

Có lẽ do tổ chức trong không gian kín nên lễ hội giống như một tụ điểm ăn uống, có ban nhạc như vũ trường và uống bia Đức, ẩm thực Đức mà thôi.

Thực khách đến đây chủ yếu là muốn tìm hiểu và đắm mình trong không khí lễ hội, nhưng điều này có thể nói là gần như không thấy gì, ngoài uống bia Đức, ăn xúc xích và nhạc Đức. Không rõ là do tổ chức, do thói quen nhậu của người Việt hay do cả hai! Với giá vé khá cao nhưng không được như kỳ vọng, có lẽ nhiều người sẽ không đến đây vào những lần tổ chức sau nữa.

 

Khu vực nhận bia trong Lễ hội bia Đức Oktoberfest

Thùng ướp lạnh bia

Quang cảnh Lễ hội bia Đức Oktoberfest

   

Khu vực đồ ăn, chủ yếu là xúc xích và một vài món ăn kiểu Đức. Không có gì đặc sắc

 

Vào cửa, mỗi người đạt phát 1 ly để uống bia và có thể mang về làm kỷ niệm

Tác giả tại Lễ hội bia Đức Oktoberfest

Địa điểm tổ chức: Windsor Plaza Hotel, 18 An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM

Giá vé 1.300.000VNĐ và 1.500.000VNĐ (2 ngày cuối tuần)

 

Link bài: https://dulich4you.com/le-hoi-bia-duc-oktoberfest

mã giảm giá
Minh Ngoc

Minh Ngoc

Hi, Tôi là Ngọc Minh. Tôi thích đi du lịch, viết về những nơi tôi đã đi và những điều thú vị khác gặp được khi đi du lịch. Contact : ngocnguyen@dulich4you.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *