Bạn cần tham khảo kỹ mọi thông tin về hệ thống phòng, các dịch vụ mà khách sạn cung cấp cùng mức giá ưu đãi để an tâm khi đặt phòng trực tuyến.

Vài năm trở lại đây, các website dịch vụ đặt phòng trực tuyến đã trở nên phổ biến, giúp cho du khách dễ dàng tìm hiểu thông tin về khách sạn, đặt phòng và thanh toán. Nhưng do có quá nhiều thông tin khác nhau về giá cả, chất lượng phòng và dịch vụ trên nhiều trang web khiến du khách băn khoăn và lo lắng khi lựa chọn.

Nhiều khi cùng một loại phòng cùng một khách sạn, nhưng mỗi trang lại đăng một mức giá khác nhau và số tiền chênh khá đáng kể. Cũng có nhiều trang niêm yết mức giá thấp, nhưng khi đặt phòng lại bị đẩy lên cao do những điều kiện kèm theo nếu du khách không để ý, như phụ thu mùa hè, giá chưa bao gồm phí dịch vụ, VAT, bữa sáng, phụ thu trẻ em…

-Advertisement-

Hoặc có nơi nâng giá cao lên rồi giảm để du khách thấy là có khuyến mãi, thực ra, con số giảm giá khuyến mãi trên các booking chỉ là ảo.

Ngoài ra, tình trạng đặt phòng qua mạng trực tuyến vì thường bị xếp vào loại phòng kém chất lượng, như không có cửa sổ… Cho nên, nếu so sánh lại thì mức giá đặt phòng không rẻ. Bên cạnh đó, khách hàng còn phải thanh toán trước và sẽ bị tính phí khi hủy phòng. Các khiếu nại về giá phòng, trả phòng sớm hơn so với ban đầu sẽ giải quyết rất lâu. 

Tuy nhiên, không phải tất cả các website đặt phòng trực tuyên đều làm ăn thiếu nghiêm túc như vậy. Số lượng các website này chỉ là con số nhỏ, làm ảnh hưởng đến các tỏ chức, cá nhân chân chính khác. Nhằm giải quyết các vấn đề kể trên, nhiều khách sạn lớn chỉ chọn các trang mạng uy tín, lâu năm hợp tác. Điều kiện là thông tin phòng phải rõ ràng, chính xác và được cung cấp từ chính khách sạn. Du khách có thể dễ dàng tham khảo mọi thông tin về hệ thống phòng, các dịch vụ mà khách sạn cung cấp, ưu đãi mới nhất… 

-Advertisement-

NHỮNG ĐỒ DÙNG DÃ NGOẠI THIẾT YẾU

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia trong ngành kinh doanh lưu trú, du khách cần lựa chọn các đơn vị có tên tuổi, uy tín khi đặt phòng trực tuyến.

Tham khảo:

4 HỆ THỐNG ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN UY TÍN NHẤT

đặt phòng khách sạn Tết Dương lịch 2017 Mytour.vn là thương hiệu được đầu tư bản quỹ đầu tư NHật Bản. Khách hàng có thể lựa chọn hơn 5000 khách sạn trên khắp Việt Nam,luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn giảm giá từ 5-50%. 
Cùng Mytour du lịch tiện lợi: đặt phòng ngay, tiết kiệm hơn.  Xem tiếp...
đặt phòng khách sạn Tết Dương lịch 2017 iVIVU.com, giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. 
– Đặt khách sạn nước ngoài giá tốt nhất thị trường. Cung cấp hóa đơn GTGT theo yêu cầu của khách hàng.
– Hệ thống bao gồm 2.500 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế.
– Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức. Xem tiếp…
đặt phòng khách sạn Tết Dương lịch 2017 Vntrip được thành lập bởi các nhà đầu tư từ Việt Nam và Hồng Kông cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất tại hơn 4000 khách sạn trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
– Giá giảm tới 50% nhân dịp Quốc Khánh.
– Xe đưa đón từ sân bay. Xem tiếp…
đặt phòng khách sạn Tết Dương lịch 2017 Begodi là sàn giao dịch khách sạn trực tuyến tại Việt Nam với hơn 5.000 khách sạn và resort từ Bắc vào Nam. Begodi đã có 16 năm xây dựng, phát triển, khẳng định vị thế của mình ở thị trường châu Âu, Bắc Mỹ, Đức, Pháp…
Nhận ngay Vali cao cấp thương hiệu Mỹ trị giá 3.100.000VNĐ, vé vui chơi miễn phí tại KizCiti và hàng ngàn phần quà giá trị khác khi đặt phòng với Begodi. Xem tiếp…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.