hard rock cafe hcmc

Hard Rock Cafe HCMC “phiên bản mới”

Các thương hiệu tiếng tăm quy mô quốc tế lâu đời vẫn luôn nỗ lực tự làm mới chính mình, có lẽ đấy là lý do mà họ tồn tại và phát triển ngày càng mạnh mẽ. Hard Rock cũng không nằm ngoài trào lưu này. Vừa qua, Hard Rock Cafe HCMC ra mắt diện mạo mới  sau thời gian nâng cấp với  slogan “LOVE ALL, SERVE ALL”

Hard Rock Café HCM

Logo Hard Rock Cafe HCM

Đẳng cấp Hard Rock Cafe

Hard Rock café chính thức được nhượng quyền tại Việt Nam bởi Công ty Việt Thái International (VTI – nổi tiếng là chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng Highlands Café. Mục đích của VTI là muốn giới thiệu đến tầng lớp trung lưu của Việt Nam những thương hiệu đẳng cấp thế giới). Với thương hiệu cốt lõi là Hard Rock Café, cùng mong muốn mang đến cho Việt Nam một cảm nhận về phong cách Rock thật sự từ một thương hiệu toàn cầu – Hard Rock!

-Advertisement-

Sau khi chính thức nhượng quyền tại Việt Nam, Hard Rock Cafe HCMC khai trương vào tháng 9 năm 2009, nhà hàng Hard Rock Café HCM City tọa lạc tại quận 1, khu vực sầm uất bậc nhất Tp.HCM, với không gian rộng lớn trong trung tâm thương mại MPlaza.

Hard Rock Café HCM

Nhà hàng có diện tích hơn 1000m2 phục vụ 300 khách cho tiệc ngồi và 700 khách cho tiệc đứng, 2 quầy bar, sân khấu nhạc sống và cửa hàng lưu niệm Rock Shop (bán những đồ vật mang đậm chất Rock’n’Roll của Hard Rock như áo quần và phụ kiện có giá trị kỷ niệm cao). Ở đây trưng bày những kỷ vật âm nhạc của các nghệ sỹ nổi tiếng thế giới đương đại và cả những thập niên trước. Các món ăn đặc trưng của Hard Rock Café như Burger, thịt Smokehouse… và những món ăn đậm chất ẩm thực Á châu đều được phục vụ tại Hard Rock Cafe HCMC.

Hard Rock Café HCM

Sân khấu chính Hard Rock Cafe HCM

-Advertisement-

VALI DU LỊCH ĐA DỤNG

Hard Rock Cafe không chỉ là một nhà hàng, hay một không gian nghe nhạc, nơi này chứa đầy đam mê và khao khát của những người trẻ, nơi họ được cháy hết mình. Đó là lý do mà Hard Rock Café vừa ra mắt diện mạo mới  sau 1 tháng sửa chữa và nâng cấp.

Không gian giải trí đậm chất

Với không gian được thiết kế nhắm vào trải nghiệm đa giác quan của khách hàng, Hard Rock Cafe là nơi lí tưởng cho du khách nước ngoài và thực khách bản địa. Nơi này mang phong cách quốc tế nhưng vẫn lưu giữ những nét riêng Việt Nam. 

Hard Rock Café HCM

Quầy bar Hard Rock Cafe HCM

Hard Rock Café HCM

Cửa hàng lưu niệm Rock Shop

Khi âm nhạc xóa bỏ mọi giới hạn

Điều gì làm nên nét hấp dẫn của Hard Rock Cafe trong lần quay lại này? Đó là âm nhạc, là những trình diễn đầy sôi động, cháy hết mình của các nghệ sĩ. Thông điệp mà Hard Rock Cafe hướng tới là “LOVE ALL, SERVE ALL”, có ý nghĩa là xóa nhòa mọi giới hạn hay rào cản. Thật vậy, Hard Rock Cafe chính là nơi âm nhạc xóa bỏ mọi khoảng cách và đưa mọi người đến gần nhau hơn.

-Advertisement-

NHÓM NHÀ CUNG CẤP TOUR - KHÁCH SẠN - VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU

Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến

cửa hàng lưu niệm Rock Shop

Nâng tầm ẩm thực Mỹ

Hard Rock Cafe HCMC “phiên bản mới” thể hiện trong phong cách mới cả trong việc xây dựng thực đơn và cách chế bến từng món ăn. Các món ăn sẽ luôn được chuẩn bị cầu kỳ để không chỉ thể hiện hương vị và tinh hoa ẩm thực Mỹ mà còn để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Cocktail và nước giải khát pha chế khác, bia, rượu vang, rhum… cùng với các món ăn nhẹ sẽ kèm theo sẽ giúp thực khách thêm hào hứng thưởng thức âm nhạc trong một không gian “đúng chuẩn”! 

Quang cảnh lễ khai trương  Hard Rock cafe HCMC

cửa hàng lưu niệm Rock Shop

Biểu diễn ca nhạc tại lễ khai trương Hard Rock Cafe HCMC

cửa hàng lưu niệm Rock Shop

Chụp hình lưu niệm tại lễ khai trương Hard Rock Cafe HCMC

cửa hàng lưu niệm Rock Shop

Khách mời khai trương Hard Rock Cafe HCMC

Xem một số đánh giá (reviews) về Hard Rock Cafe HCMC của khách hàng trên trang Du lịch nổi tiếng TripAdviser Việt nam:

Hard Rock Café HCMC

 

Ngọc Minh

Link bài: https://dulich4you.com/hard-rock-cafe-hcmc

Hard Rock cafe với hơn 224 chi nhánh tại hơn 74 quốc gia trên khắp thế giới. Ngoài Hard Rock Cafe hoạt động trên toàn thế giới, thương hiệu này còn hoạt động trong lĩnh vực thời trang (Rock Shop), hay chuỗi khách sạn và casino Hard Rock.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.