Chính xác là Du lịch và Quán cà-phê, quán cà-phê có vị thế đặc biệt đối với du lịch ngày nay. Đến điểm du lịch nào, du khách cũng thường tìm quán cà-phê đẹp, độc đáo để check-in, nhất là các bạn trẻ.

Điểm đến du lịch ngày nay không thể thiếu hoạt động check-in tại các quán cà-phê có view đẹp, có thiết kế độc đáo hay có nhiều tiểu cảnh để chụp hình. Bên cạnh những quán cà-phê kinh điển như cà-phê sân vườn, bên bờ sông, bờ biển hay trên sân thượng thì ngày nay tại các điểm du lịch rất nhiều quán cà-phê lạ, sáng tạo, như quán cà-phê trên cây, trên đồi, trên hồ cá, trong lâu đài cổ…thu hút giới trẻ và có doanh thu rất tốt.

Mặt tiền quán cà-phê xinh xắn, đầy tính mỹ thuật

-Advertisement-

Có thể kể đến cà-phê Chuồn trên đồi ở Phú Quốc, ngồi ở đấy có thể ngắm tòan cảnh thị trấn Dương Đông và biển Phú Quốc; Cà-phê Harry Potter ở Đà lạt với thiết kế và phong cách rất thú vị; Cà-phê hồ cá Koi độc đáo Oromia Coffee ở Sài gòn; Cà-phê có bậc thang lên trời ở Đà lạt hay cà-phê có đường đi chìm dưới nước…và còn rất nhiều quán cà-phê khác lạ nữa.

Bên cạnh các từ khóa tìm kiếm như “Quán ăn ngon ở X,Y…”; “đặc sản X,Y”… thì từ khóa “quán cà-phê đẹp ở X, Y…”, “đến X, Y… check-in cà-phê nào” … là những từ khóa có lượng tìm kiếm rất lớn. Trước kia, du lịch thường song hành với ẩm thực, du khách thường hỏi nhau, “Đến X,Y… ăn gì”; “Đặc sản X,Y là gì”…Bây giờ, họ dường như quan tâm hơn đến các quán cà-phê nơi sẽ đến.

Không gian thoáng đãng ngoài trời

-Advertisement-

NIKE GIẢM GIÁ 40%

Mặc dù trong quán phục vụ đồ ăn, đồ uống đầy đủ nhưng đồ ăn, thức uống ở các quán này không cần phải ngon lắm nhưng nhất thiết phải có thiết kế hay view đẹp, lạ, lãng mạn… hoặc phải có nhiều tiểu cảnh nhân tạo, cây cỏ, hoa lá… phục vụ hoạt động chụp hình của bạn trẻ.

Một tiểu cảnh để chụp hình

Là nghành công nghiệp không khói, chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực lữ hành là yếu tố sống còn, vì thế, sáng tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, các trào lưu mới luôn xuất hiện và sẽ tồn tại nếu đáp ứng nhu cầu, như homestay, du lịch chữa bệnh, du lịch kết hợp làm đẹp, du lịch tâm linh hay gần đây là xu hướng du lịch farmstay (du lịch trang trại). 

Thiết kế nội thất khác lạ, độc đáo

-Advertisement-

NHÓM NHÀ CUNG CẤP TOUR - KHÁCH SẠN - VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU

Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến

Ngoài thắng cảnh, Điểm lưu trú, Cà-phê và Ẩm thực là bộ ba đồng hành thân thiết với lữ khách, là những yếu tố đem lại một chuyến đi thành công!

Quán có homestay ở trên lầu

Chụp hình những tấm hình độc đáo khi đi du lịch làm kỷ niệm là nhu cầu của nhiều người, tuy nhiên cũng không nên mất quá nhiều thời gian cho việc sống ảo mà quên đi mục đích chính của đi du lịch là tham quan thắng cảnh, trải nghiệm văn hóa bản địa hay nghỉ dưỡng…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.