Đêm Hội An Lung Linh Đèn Lồng

IVIVU - Chu du toàn thế giới !

Click banner

Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, qua cầu Rồng hay một cây cầu nào đó sang hướng biển, gặp đường biển, rẽ phải. Cứ theo đường biển, đi hoài sẽ đến Hội An. Đường rộng, đẹp, dễ đi. Trên đường đi, có thể ghé tham quan Ngũ hành sơn và các Showroom đá mỹ nghệ lớn, tuyệt đẹp!

Đêm Hội An lung linh đèn lồng, du khách như lạc vào một thế giới khác hẳn bên ngoài. Kiến trúc cổ, nhà cổ, dãy phố cổ nẳm bên dòng sông Hoài, tất cả cho thấy quy mô của một thương cảng quốc tế sầm uất từ nhiều thế kỷ trước.

Đến Hội An vào ban ngày chụp hình sẽ rõ hơn, nhưng vào ban đêm, Hội An mới thật sự lung linh, trên bến, dưới thuyền. Bạn có thể dạo phố cổ đông vui, tham gia vào trò chơi dân gian, mua vài món đồ lưu niệm hoặc tham quan các công trình tiêu biểu như chùa Cầu, nhà cổ…

Ẩm thực Hội An cũng đơn giản, đặc trưng là món cao lầu, chè các loại và thịt nướng. Bạn có thể lên các thuyền du lịch cặp sát bờ sông Hoài, gọi một phần thịt nướng cuốn bánh tráng nhâm nhi vài lon bia. Gió sông mát rượi, phố phường tấp nập, đèn lồng lung linh… có cảm giác như lạc vào chốn cũ…

Chùa Cầu, kiến trúc tâm linh ở Hội An

Phố cổ đông vui du khách tham quan

Lên thuyền du lịch ngồi nhâm nhi vài lon bia với thịt nướng

 

Đặt phòng cùng VNTRIP - Xác nhận ngay, giảm tới 80%

Click banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

    • Trang Dulich4You có nhiều bài viết về các thắng cảnh du lịch do các cộng tác viên, là những hướng dẫn viên du lịch, viết và chụp hình trực tiếp mang đến cho bạn cái nhìn trực diện, thực tế của những người đã từng đi, từng đến. Là thực tế, không phải qua sách báo, không sao chép. Like FanPage của Dulich4You ở trên để nhận những thông tin về du lịch hấp dẫn nhất.

/* */
Shares