Đặt vé máy bay trực tuyến

Hiện nay, xu hướng tìm kiếm thông tin online để đặt vé máy bay trực tuyến hay đặt phòng khách sạn trực tuyến đã trở nên quen thuộc.  Mỗi chuyến đi đã đơn giản hơn nhiều khi du khách có thể tham khảo thông tin qua các website đặt dịch vụ trực tuyến. Khi đặt vé máy bay trực tuyến, du khách còn được hưởng mức giảm giá từ 10% trở lên cùng với quà tặng hấp dẫn. Bên cạnh đó, các công cụ tìm kiếm, so sánh giá vé được tích hợp sẵn giúp khách hàng dễ dàng tìm được hãng hàng không có giá vé rẻ nhất tại thời điểm bay của mình. Độ tin cậy được coi trọng hàng đầu để mang đến sự an toàn và chất lượng cho du khách, đây là tiêu chí hoạt động của các website đặt vé (booking) qua mạng (network).

Khách hàng nên lựa chọn các đơn vị dịch vụ uy tín, tên tuổi để đặt dịch vụ. Bài viết này giới thiệu các thương hiệu đặt vé máy bay trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam. Họ đã xây dựng nên thương hiệu của mình qua nhiều năm, họ được đầu tư và phát triển bởi những tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

NHÓM NHÀ CUNG CẤP TOUR – KHÁCH SẠN – VÉ MÁY BAY HÀNG ĐẦU

mã giảm giá

KHÁCH SẠN VN & QT

mã giảm giá

VÉ MÁY BAY

mã giảm giá

TOUR DU LỊCH

mã giảm giá

VÉ THAM QUAN…

mã giảm giá

KHÁCH SẠN

 

mã giảm giá

TOUR DU LỊCH

mã giảm giá

KHÁCH SẠN

mã giảm giá

TOUR & KS

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thông tin khuyến mãi du lịch, lữ hành:

Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại BOOKIN.vn

Hệ Thống Hàng Đầu Việt Nam

BOOKIN.vn là hệ thống đặt dịch vụ du lịch với 3 nhóm sản phẩm: Đặt vé máy bay trực tuyến, phòng khách sạn và tour du lịch. BOOKIN.vn sử dụng những giải pháp công nghệ thông minh giúp cho việc tìm kiếm, so sánh, đặt dịch vụ và thanh toán trở nên thân thiện, dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

BOOKIN.vn là thương hiệu của công ty du lịch NOVAON Travel (thành viên của NOVAON Internet Group) là một trong những đơn vị  đi đầu  trong lĩnh vực Marketing Online với bề dày hơn 10 năm hoạt động.

Đặt vé máy bay trực tuyến

Đặt vé máy bay trực tuyến tại BOOKIN.vn có 5 ưu điểm:

  1. Giá cả cạnh tranh.
  2. Dịch vụ chất lượng, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.
  3. Cung cấp công cụ tìm kiếm tiên tiến với hệ thống giữ chỗ vé máy bay tự động.
  4. Đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng các thao tác đặt dịch vụ.
  5. Nhiều hình thức thanh toán, linh hoạt, an toàn với chính sách “Đảm bảo Hoàn tiền”

Đặt vé máy bay trực tuyến

Tại sao nên chọn BOOKIN.vn

1. Sự hài lòng của khách hàng

Với tiêu chí giá cả cạnh tranh, dịch vụ chất lượng, hiện Bookin.vn đã và đang cung cấp các dịch vụ du lịch tốt nhất và làm hài lòng hơn 30,000 khách hàng. Với đội ngũ tư vấn chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ sẽ khiến khách hàng thực sự hài lòng khi Đặt vé máy bay trực tuyến  trong nước và quốc tế tại Bookin.vn.

2. Bookin.vn có các đối tác hàng không uy tín

Hiện là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Vịetnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air đồng thời là đối tác cao cấp của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới như Thai Airways, Air Asia, Singapore Airlines…  Bookin.vn được hưởng mức giá tốt nhất từ các đối tác của mình và áp dụng cho khách hàng.

3. Đặt vé nhanh chóng và dễ dàng

Bookin.vn có giao diện Website đơn giản, hướng dẫn từng bước đặt dịch vụ, có video hướng dẫn chi tiết giúp quý khách dễ dàng thao tác, tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Trong vòng 03 phút Quý khách có thể hoàn thành đơn hàng Đặt vé máy bay trực tuyến trên hệ thống của Bookin.vn.

4. Nhiều ưu đãi đặc biệt 

Hàng tháng, Bookin.vn luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với nhiều ưu đãi lớn dành tặng quý khách, như tặng Voucher giảm giá, điện thoại cao cấp … 

5. Thanh toán an toàn, linh hoạt

Bookin.vn sử dụng hệ thống bảo mật quốc tế với các tính năng ưu việt, mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối về bảo mật thông tin cá nhân của mình.

6. Giữ chỗ tự động với API

Sử dụng hệ thống giữ chỗ tự động hiện đại nhất, Bookin.vn sẽ hạn chế tối đa khả năng bị hết vé, tăng hạng, giúp khách hàng sớm có kế hoạch để chủ động hành trình bay.

Video hướng dẫn đặt vé máy bay

Để tìm kiếm thông tin vé và Đặt vé máy bay trực tuyến

trên hệ thống của Bookin.vn, Click:

dulich4you

******

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.