Sử dụng các tiện ích hiện đại trên máy bay, đặt trước thực hợp khẩu vị, ngủ một cách khoa học… bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt chuyến bay.

-Advertisement-

Thường khi trước một chuyến đi công tác hay du lịch, mỗi người vẫn thường có nhiều cảm xúc khác nhau. Tham khảo một số gợi ý dưới đây sẽ giúp chuyến đi của bạn thuận tiện và thoải mái.

Chuẩn bị trước chuyến bay

Bây giờ, công nghệ hiện đại sẽ đắc lực giúp bạn chuẩn bị đầy đủ, hạn chế phiền toái có thể xảy ra trước khi chuyến bay. Bạn có thể đặt vé và thanh toán qua hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến một cách nhanh chóng cũng như, bạn còn có thể lựa chọn chỗ ngồi hay check-in online trong vòng 24h trước giờ khởi hành.Hiện nay, một số hãng hàng không cho phép bạn đặt trước suất ăn phù hợp nhằm đảm bảo sức khoẻ và ngon miệng trong chuyến bay dài. Nếu đã có kế hoạch đi đâu đó, bạn nên chú ý đến những chương trình khuyến mãi của hãng bay và tiến hành đặt vé sớm, để có được những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất.

Sử dụng tối đa các tiện ích trên máy bay

-Advertisement-

NIKE GIẢM GIÁ 40%

Các hệ thống thông tin toàn cầu GCS (Global Communication Suite) của một số hãng hàng không cao cấp sẽ cho phép bạn sử dụng Wi-Fi, tin nhắn điện thoại ngoài vùng phủ sóng, hay điện thoại vệ tinh để liên lạc khắp nơi trên thế. Các tiện nghi giải trí phục vụ trên máy bay sẽ giúp bạn xua tan buồn chán và cảm thấy thư giãn trong hơn, như hệ thống audio – video hiện đại, hệ thống trò chơi tương tác, các thiết bị điện tử hay đèn LED tiện lợi để đọc sách…

Thức ăn, đồ uống phục vụ trê máy bay cũng giúp bạn cảm thấy hưng phấn và thấy thời gian qua đi nhanh hơn.

Mang theo sách, báo hay tạp chí mà bạn ưa thích để đọc trên chuyến bay. Thậm chí bạn có thể thiền, tự bấm huyệt, massage mặt…

Bạn cũng có thể tĩnh tâm ngồi sắp xếp công việc, lên kế hoạch hay suy nghĩ về một điều gì đấy mà do bận rộn, bạn chưa dành đủ thời gian.

Tôi thường nghĩ về bạn bè và người thân với những kỷ niệm đẹp, điều đó thật dễ chịu!

Sau cùng, một vài giấc ngủ ngắn luôn cần thiết để bạn có thể đạt được trạng thái tinh thần và thể lực tốt nhất. Dựa vào thông báo của tiếp viên về lịch trình bay, bạn hãy sắp xếp cho mình một khoảng thời gian hợp lý để có một hoặc vài giấc ngủ ngon. Đừng ngần ngại yêu cầu tiếp viên cung cấp chăn gối cho bạn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.