7 Động Tác Vận Động Khi Ngồi Máy Bay Chống Mệt Mỏi

Trải nghiệm tuyệt vời khi đặt vé tại Bookin

Click banner

Theo Health Plus, bạn nên mặc quần áo thoải mái, tranh thủ đi bộ trong khi chờ lên máy bay quanh sảnh chờ, không nên  uống nhiều trà và cà phê, không ăn quá no, thực hiện một số động tác thư giãn khi ngồi trên máy bay sẽ giúp bạn cảm thây khỏe khi đi máy bay, nhất là những chuyến bay dài.

 TRƯỚC CHUYẾN BAY 

 

TRONG CHUYẾN BAY

Thực ra, đây là những động tác cơ bản của Yoga, nếu bạn kết hợp được hơi thở thì tốt, không thì chỉ cần làm theo các động tác cũng được rồi. Nếu kết hợp với hơi thở thì mỗi động tác bạn thực hiện tương ứng với hơi thở của mình. Ví dụ ở động tác thứ nhất, khi lắc chân qua trái, bạn hít vào; khi lắc chân qua phải, bạn thở ra. Bạn hít thở đều, vừa phải, không nhanh, không chậm.

Động tác thứ nhất:

Động tác thứ hai:

Động tác thứ ba:

Động tác thứ tư:

Động tác thứ năm:

Động tác thứ sáu:

Động tác thứ bảy:

Bạn có thể tập một hoặc nhiều lần tùy ý, sẽ rất tốt cho cơ thể.

Cố gắng kết hợp với hơi thở, sẽ giúp cơ thể sảng khoái hơn rất nhiều sau khi tập xong.

Nếu bạn thường xuyên đi máy bay, hãy tìm hiểu thêm một số động tác Yoga cơ bản khác và thực hiện khi đi máy bay. Không nhất thiết phải tập những động tác khó, bạn chỉ cần tập những động tác trải đều khắp cơ thể như cổ, vai, lưng, tay, đùi, bàn chân…

 

Xem thêm các bài viết :

Hướng dẫn Dat phong khach san truc tuyen

Hướng dẫn Dat ve may bay truc tuyen

Và các thông tin hữu ích khác tại Trang chủ Dulich4You

IVIVU - Chu du toàn thế giới !

Click banner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

    • Trang Dulich4You có nhiều bài viết về các thắng cảnh du lịch do các cộng tác viên, là những hướng dẫn viên du lịch, viết và chụp hình trực tiếp mang đến cho bạn cái nhìn trực diện, thực tế của những người đã từng đi, từng đến. Là thực tế, không phải qua sách báo, không sao chép. Like FanPage của Dulich4You ở trên để nhận những thông tin về du lịch hấp dẫn nhất.

/* */
Shares